TIÊM FILLER MÔI GIÁ BAO NHIÊU? CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Filler không chỉ có tác dụng làm mũi cao hơn hay tạo nên một chiếc cằm thon gọn. Filler còn được ứng dụng trong thẩm mỹ môi giúp bạn sở hữu một đôi môi quyết rũ như mong muốn. Ưu điểm của tiêm filler làm đầy môi và tiêm filler môi giá bao nhiêu? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Khi bạn sở hữu một đôi môi mỏng hay hình dáng môi không đẹp và muốn thay đổi. Tiêm filler là lựa chọn hàng đầu với nhiều ưu điểm mang lại. Đây cũng 1là cách nhanh nhất giúp bạn sở hữu đôi môi gợi cảm mà không hề gây đau đớn như phẫu thuật. Đồng thời, bạn có thể nhìn thấy được kết quả thẩm mỹ ngay sau khi thực hiện bơm tiêm filler cho môi.

Tiêm filler cho môi

Trước khi tìm hiểu tiêm filler môi giá bao nhiêu, cùng nhau điểm qua một vài ưu điểm của tiêm filler môi

An toàn

Như nhiều bài viết đã đề cập trước đây, filler là một sản phẩm thẩm mỹ an toàn đã được kiểm định bởi Cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Filler sẽ không gây ra tác dụng phụ khi tiêm vào môi. Bạn sẽ sở hữu một đôi môi gợi cảm mà không phải lo lắng về độ an toàn và chất lượng.

Không gây đau đớn do không phẫu thuật dao kéo

Sau khi thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ thực hiện đo, vẽ để từ đó xác định được tỉ lệ, vị trí tiêm. Qua đó, bạn cũng sẽ biết trước được kết quả thẩm mỹ. Bạn sẽ được gây tê vùng môi để không gây cảm giác khó chịu khi tiêm filler. Sau đó, filler sẽ được tiêm vào đúng vị trí trên môi bằng một kim tiêm siêu nhỏ. Bác sĩ sẽ tạo hình môi trong lúc tiêm giúp tạo khuôn môi như mong muốn. Bạn sẽ không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

Thấy được kết quả tức thì

Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của đôi môi ngay sau khi được tiêm filler. Đặc biệt là khoảng sau 3 ngày, đôi môi của bạn sẽ được hồi phục và rõ nét nhất. 

Sở hữu đôi môi trái tim sau khi tiêm filler môi

Tiêm filler môi giá bao nhiêu?

Cũng tương tự như những ca thẩm mỹ với filler khác. Tiêm filler cho môi dao động từ 6 triệu tùy thuộc và liều lượng filler sử dụng và nhu cầu ban đầu của khách hàng.

Đặc biệt, để đạt được hiệu quả lâu dài và kết quả tốt nhất, bạn cần lưu ý trong việc chăm sóc đôi môi sau khi tiêm filler.

  • Nên uống nhiều nước
  • Không massage, xông hơi
  • Không thực hiện thẩm mỹ làm đẹp khác ít nhất sau 2 tuần hoặc hơn. Thực hiện nhiều hoạt động thẩm mỹ trong cùng một thời điểm khiến kết quả không đảm bảo. Ngoài ra còn có thể tạo nên những kết quả không mong đợi
  • Không trang điểm trong vòng 12 giờ sau khi tạo hình môi
  • Sau khi ăn uống, cần vệ sinh sạch sẽ vùng môi
  • Chế độ sinh hoạt và nghỉ ngơi khoa học. Ăn nhiều rau củ quả, bổ sung nhiều chất xơ và vitamin cho cơ thể.
  • Tránh tiếp xúc lâu với ánh sáng mặt trời, tia tử ngoại
  • Sử dụng thuốc (nếu có) và tái khám theo chỉ định của bác sĩ

Với một số chia sẻ trên đây hi vọng bạn đã có được thông tin tiêm filler môi giá bao nhiêu. Và một số thông tin khác liên quan đến tiêm filler cho môi cần thiết. Chúc bạn sớm sở hữu một đôi môi quyết rũ và hài hòa với gương mặt.

 

Bạn đang xem PHẪU THUẬT BẤM MÍ MẮT VÀ TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT trong Thẩm mỹ & cuộc sống

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *