THU NHỎ ĐẦU MŨI CHO DÁNG MŨI THANH THOÁT HÀI HÒA

Thu nhỏ đầu mũi là một trong những giải pháp khắc phục cho những bạn có khuyết điểm là đầu mũi to. Tuy sống mũi là điểm nhấn của mũi nhưng đầu mũi, cũng là điểm quan trọng để đánh giá một chiếc mũi đẹp. Nếu bạn đang chỉ có ý định thu nhỏ đầu mũi khi đã có sống mũi cao. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Hình ảnh khách hàng nâng và thu gọn đầu mũi

Các phương pháp thu nhỏ đầu mũi thường được sử dụng

Phương pháp nội soi thu ép đầu mũi

Bằng phương pháp nội soi, mũi sẽ được thu nhỏ để đầu mũi kín, kĩ thuật này sẽ an toàn không mang biến chứng nào nguy hiểm. Vì có camera nội soi sẽ xác định chính xác được vị trí mổ.

Khách hàng sẽ được thực hiện cách khâu định vị mới, vừa làm thon gọn vừa giúp mũi cao hơn. Cách thực hiện sẽ được áp dụng gây mê, không cắt da, không đau, không để lại sẹo lớn. Khách hàng có thể sinh hoạt bình trường ngay sau khi phẫu thuật, nhưng vẫn hạn chế tác động mạnh trong vòng 1 tuần đầu tiên.

Tùy theo đầu mũi to theo từng trường hợp mà chọn giải pháp

Những phương pháp thu nhỏ đầu mũi khá

Thông thường, đầu mũi được thu nhỏ sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp khác nhau. Ở đây thẩm mỹ viện sẽ nêu ra 3 trường hợp phổ biến, để khách hàng tham khảo:

+ TH1: bạn sở hữu một chiếc mũi bình thường nhưng đầu mũi to nên cần thu nhỏ lại. Phần mũi sẽ được khâu ép hai bên cánh, giúp đầu mũi nhỏ gọn hơn. Đầu mũi cũng được nâng cao, thanh thoát hơn.

+ TH2: nếu sử dụng kĩ thuật khâu ép không hiệu quả, bạn có thể tiến hành nâng mũi bằng sụn tự thân. Đẩy mũi lên cao, giúp mũi có dáng vẻ tự nhiên và không gây nhiều biến chứng.

+ TH3: Mũi cao nhưng hếch lên, tạo ra góc giữa hai đầu mũi. Mũi sẽ được chỉnh hình đầu bằng sụn vách ngăn, sụn vành tai để kéo dài đầu mũi. Đồng thời, sụn tự thân cũng hòa hợp với cơ thể, nên nó luôn được sử dụng cho để nâng đầu mũi.

Theo mỗi hình dáng mũi, bác sĩ sẽ áp dụng kĩ thuật thu nhỏ đầu mũi khác nhau. Đến với thẩm mỹ viện, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết hơn để làm mũi hài hòa cho cả gương mặt.

Thu ép hay thu nhỏ đầu mũi là một trong những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp, nên luôn đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao. Nên khách hàng cần lưu ý khi lựa chọn thẩm mỹ viện, để tránh tiền mất tật mang và đạt hiệu quả tối đa hơn.

Bảng giá nâng mũi và thu gọn đầu mũi tại Sài Gòn Venus

Chi tiết quy trình thực hiện thu ép đầu mũi

Quy trình được tiến hành qua 5 bước:

B1: Thăm khám

Khi khách hàng đến yêu cầu thu nhỏ đầu mũi, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và lựa chọn giải pháp phù hợp. Nên khách hàng cần đến trực tiếp để được tư vấn, bước này khá quan trọng giúp quyết định đầu mũi đẹp và phù hợp.

B2: Đo vẽ dáng mũi

Sau khi đã chọn được giải pháp thu nhỏ đầu mũi, bác sĩ sẽ đo đạc và vẽ khoanh vùng phẫu thuật chính xác nhất.

B3: Gây tê cục bộ trước phẫu thuật để khách hàng không thấy đau đớn, đây là bước đầu tiên để tiến hành phẫu thuật.

B4: Thực hiện thu gọn đầu mũi

Nếu khách hàng có đầu mũi to do sụn, bác sĩ sẽ tiến hành xử lý sụn, để giúp 2 cánh mũi khép vào nhau, thon gọn và dài hơn.

Nếu mũi to do mô mềm, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần mô mềm giú đầu mũi bớt to hơn.

Nếu mũi nằm ở cả hai trường hợp trên, bạn sẽ được thu nhỏ đầu mũi kết hợp cả 2 phương pháp. Để đưa ra kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất, hài hòa với góc mặt nhất.

B5: Khâu vết mổ với chỉ thẩm mỹ

Được xem là một trong những thẩm mỹ viện uy tín nhất, làm đẹp tại Sài Gòn Venus sẽ giúp khách hàng an tâm hơn. Kết quả mang lại sẽ chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

Khách hàng sau khi nâng và thu nhỏ đầu mũi

Để nhận được tư vấn sớm nhất, hoặc tham khảo thêm nhiều dịch vụ khác nhau tại Sài Gòn Venus. Bạn có thể gọi ngay đến số: 0919.20.55.11 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, P2, Q5, Tp.HCM để gặp bác sĩ và nhận tư vấn.

 

Bạn đang xem NÂNG MŨI BỌC SỤN MANG LẠI KẾT QUẢ THẨM MỸ LÂU DÀI VÀ AN TOÀN trong Nâng mũi tự nhiên

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *