TẠO HÌNH ĐẦU MŨI – GIẢI PHÁP CHO CHIẾC MŨI CAO THANH TÚ

Đối với từng chiếc mũi khác nhau bác sĩ sẽ lựa chọn kĩ thuật để tạo hình đầu mũi hợp với khuôn mặt. Dưới đây là những cách thu nhỏ đầu mũi thường được áp dụng, nếu bạn đang có nhu cầu làm mũi hãy xem nhanh bài viết dưới đây.

Thế nào là thu nhỏ đầu mũi ?

Tạo hình đầu mũi – Đầu mũi được hình thành từ 2 bộ phận chính là sụn và mô mềm, nên đây chính là một trong những điểm trên gương mặt khi phẫu thuật sẽ đem lại hiệu quả rõ rệt nhất. Để tạo hình đầu mũi cũng phụ thuộc một phần vào cấu trúc mũi của từng người, sẽ áp dụng từng kỹ thuật chỉnh sửa phù hợp.

Hai kỹ thuật tạo hình thu gọn đầu mũi phổ biến

Các phương pháp tạo hình đầu mũi phổ biến

※ Phương pháp thu nhỏ đầu mũi với cách xử lý sụn

Tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng kỹ thuật này luôn đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, kinh nghiệm và có đôi mắt thẩm mỹ. Đồng thời cũng phải có nhiều năm thực hiện thu gọn đầu mũi để nắm vững toàn bộ cấu trúc vùng đầu và sụn mũi.

Khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ rạch đường nhỏ bên trong khoang mũi và cắt bỏ phần sụn thừa nơi đầu mũi. Sau đó, bác sĩ sẽ cố định sụn để định hình lại 2 cánh mũi khép vào nhau giúp mũi thon gọn và đầu mũi dài hơn.

Khách hàng thu gọn đầu mũi sau 1 tháng

※ Phương pháp thu nhỏ đầu mũi với xử lý mô mềm

So sánh với kỹ thuật thu nhỏ bằng cách xử lý sụn thì phương pháp này phẫu thuật đơn giản hơn. Sau khi khám bác sĩ đã xác định được phần mô mềm thừa, phần đó sẽ được cắt bỏ theo đúng tỷ lệ đo vẽ trước đó trên vùng mũi.

Kỹ thuật tạo hình đầu mũi này hoàn toàn không đụng hay tác động đến sụn mũi nên kết quả cũng nhanh và ổn định hơn. Vùng mũi được thu nhỏ lại ngay sau khi thực hiện, thời gian hồi phục nhanh hơn.

Trường hợp nào nên tạo hình đầu mũi

Đối với những khách hàng có đầu mũi to nhưng cao và vẫn mong muốn có chiếc mũi thanh tú, thon gọn hơn thì cáo thể thu đầu mũi để có chiếc mũi hoàn hảo hơn.

Mũi thấp tẹt, to bè sau khi nâng mũi có thể kết hợp tạo hình đầu mũi để có chiếc mũi chuẩn S-line bắt mắt hơn.

Những điểm cộng khi bạn chọn thu nhỏ đầu mũi

÷ An toàn, ít xâm lấn

Viện thẩm mỹ Sài Gòn Venus là một trong những địa chỉ uy tính và có danh tiếng trong các dịch vụ nâng mũi. Thẩm mỹ viện đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật sửa mũi, nâng mũi, thu nhỏ đầu mũi cho khách hàng với tiêu chuẩn đẹp – an toàn.

Nên kỹ thuật thu gọn đầu mũi cũng được xem như một trong những dịch vụ hàng đầu, và nó chỉ tác động đến mô mềm, sụn đầu mũi. Mọi tác động đều không chạm tới khoang xương bên trong nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng mũi.

÷ Đau ít và không để lại sẹo

Vì đây là thực hiện tiểu phẫu nên bác sĩ chỉ tiến hành gây tê vung đầu mũi, khi phẫu thuật sẽ không đau đớn hay khó chịu nào.

Sau khi hoàn thành tạo hình đầu mũi, bác sĩ sẽ khâu bằng chỉ thẩm mĩ giúp vết mỗ mau lành, che sẹo khéo, giúp mũi đẹp tự nhiên như chưa đụng đến dao kéo.

÷ Đầu mũi nhỏ, thanh tú ổn định

Phẫu thuật mang lại kết quả chủ yếu là chỉnh hình lại vùng đầu mũi theo form dáng chữ A, kết hợp với việc tạo lỗ mũi hạt chanh.

Những hình ảnh trong bài viết đều là của khách hàng đã thực hiện nâng mũi, thu gọn đầu mũi tại Sài Gòn Venus. Bạn có thể xem qua để kiểm chứng về kết quả và lựa chọn phương pháp này.

÷ Kết quả – bảo hành vĩnh viễn

Tùy theo cơ địa của khách hàng khi áp dụng kỹ thuật này sẽ đảm bảo được kết quả vình viễn, không tái tạo lại tình trạng ban đầu.

Thực hiện dịch vụ mũi tại Sài Gòn Venus, tạo hình đầu mũi đều được bảo hành trọn đời với những ưu đãi tốt nhất.

Để đặt lịch hẹn tư vấn và phẫu thuật bạn có thể gọi ngay đến số 0919 20 55 11 để được tư vấn nhanh và miễn phí. Hãy nhớ rằng không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ không biết cách làm đẹp, mũi cao tự nhiên sẽ giúp thay đổi góc mặt hoàn hảo nhất.

Địa chỉ Sài Gòn Venus: 406 Trần Hưng Đạo, P2, Q5, Tp.HCM.

 

Bạn đang xem NÂNG MŨI BỌC SỤN Ở ĐÂU ĐẸP VÀ AN TOÀN TẠI HCM trong Nâng mũi tự nhiên

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *