NÂNG MŨI SFORM PLUS BƯỚC TIẾN MỚI CHO DÁNG MŨI CAO CHUẨN S-LINE

NÂNG MŨI SFORM PLUS BƯỚC TIẾN MỚI CHO DÁNG MŨI CAO CHUẨN S-LINE

Nâng mũi SForm Plus là những bước tiến vượt bậc trong dịch vụ nâng mũi tại Sài Gòn Venus. Phương pháp mới này đã được Thạc sỹ – Bác sỹ Nguyễn Tiến Huy cho ra đời. Với mong muốn mang đến một dáng mũi cao chuẩn nhất.

Dịch vụ sẽ sử dụng những công nghệ hiện đại từ chất liệu đến kĩ thuật mỗ. Đảm bảo mang đến cho khách hàng một chiếc mũi chuẩn S-line và khắc phục toàn bộ khuyết điểm của mọi chiếc mũi dù nhỏ nhất.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi S-Form Plus sau 1 tháng

Nếu bạn vẫn đang lo lắng và phân vân về dáng mũi hoặc không biết nên lựa chọn dịch vụ nâng mũi nào. Thì hãy cùng tìm hiểu về hai dịch vụ nâng mũi mới tại Sài Gòn Venus. Biết đâu bạn sẽ quyết định được sau khi đọc bài viết này.

Thông tin về dịch vụ nâng mũi SForm Plus

Nếu nâng mũi S-Form là phiên bản nâng cấp của nâng mũi bán cấu trúc thì S-Form Plus chính là dịch vụ nâng cấp của nâng mũi cấu trúc.

Như nhiều khách hàng đã làm mũi tại thẩm mỹ viện cũng đã biết, nâng mũi cấu trúc là một trong những phương pháp được ưa chuộng nhất tại Sài Gòn Venus.

Dáng mũi đạt chuẩn khi nâng mũi SForm Plus

Thì nay, với phiên bản nâng cấp hơn khách hàng sẽ cảm nhận được sự hài lòng đến từ dịch vụ mới của chúng tôi.

Vì gói nâng mũi mới này mọi thứ sẽ được nâng cấp, mũi cao hơn, an toàn, đẹp tự nhiên, thời gian sử dụng lâu hơn.

Với sống mũi được dựng từ sống mũi sinh học Safe-Sil nhập khẩu từ Hàn Quốc. Khách hàng sẽ có dáng mũi thẳng, cao tây như ý.

Phần bọc đầu mũi thẩm mỹ viện vẫn sử dụng sụn tự thân từ sụn vành tai, sụn sườn,… Dáng mũi sẽ được nâng cao nhất theo yêu cầu của khách hàng, cánh mũi được thu nhỏ toan diện phù hợp với mũi mới.

Sụn Safe-sil mềm mại cho dáng mũi đẹp, an toàn

Điểm cộng của dịch vụ nâng mũi S-Form Plus là mũi sau khi nâng sẽ vừa cao, vừa chuẩn S-line, không lộ sống. Với sự nâng cấp từ chất liệu đến kĩ thuật, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng hiệu quả hoàn hảo nhất.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi SForm Plus

  • Mũi đẹp tự nhiên, không góc chết
  • Khắc phục được tất cả khuyết điểm của mũi: thấp, to, bè, hếch, ngắn,…
  • Dáng mũi mềm mại nhưng vẫn đảm bảo gia cố ổn định, không xô lệch
  • Đạt đúng tiêu chuẩn tỉ lệ vàng cho dáng mũi, góc mặt dù nhìn ở bất kỳ góc độ nào

Với kỹ thuật mổ được thực hiện nhanh chóng, chuẩn xác và tỉ mỉ, dáng mũi sau khi nâng không hề lộ dấu vết thẩm mỹ, hạn chế tối đa cảm giác đau và sưng nề. Khách hàng sẽ trở lại cắt chỉ sau 7 ngày và dáng mũi được định hình tự nhiên, ổn định lâu dài, hài hòa với gương mặt chỉ sau khoảng 7 – 14 ngày.

Quy trình nâng mũi tại Sài Gòn Venus

Chi tiết về gói ưu đãi Plasma trị giá 2 triệu đồng khi đăng ký dịch vụ nâng mũi SForm Plus như sau:

Gói ưu đãi này sẽ được sử dụng 2 lần

  • Lần thứ nhất sẽ được sử dụng sau khi mổ kéo dài trong 20 phút. Lần thứ hai sẽ được sử dụng vào ngày hôm sau ( 20 phút ).
  • Công nghệ Plasma này có tác dụng giúp giảm đau, giảm sưng, diệt khuẩn và kháng viêm sau phẫu thuật. Khi áp dụng phương pháp này, vết thương sau phẫu thuật sẽ mau lành. Thời gian cắt chỉ cũng sớm hơn thông thường.
  • Một chiếc mũi cao, cân đối sẽ giúp gương mặt nổi bật, hài hòa và tươi sáng hơn. Đó cũng chính là lí do các chị em luôn cân nhắc đến việc sửa mũi trước tiên. Nhưng không phải bất kỳ ai sửa mũi cũng đều đạt được chiếc mũi như ý muốn. Không phải ai cũng hài lòng với chiếc mũi sau khi sửa. 

Lời kết

Với xã hội phát triển như hiện nay, thì việc nâng cấp nhan sắc bằng chuyện phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn quá xa lạ.

Đặc biệt là việc nâng mũi, tại sao cứ phải tự ti với dáng mũi thấp tẹt, khiến gương mặt mất góc cạnh hài hòa. Hãy thay đổi nó để gương mặt tươi sáng, trẻ trung, sang tây hơn với chiếc mũi chuẩn S-line với dịch vụ nâng mũi S-Form Plus.

Khách hàng nâng mũi SForm Plus tại Sài Gòn Venus

Nếu bạn đang lo lắng về việc phẫu thuật mũi sẽ không đẹp, sưng sau khi mổ hoặc gặp nhiều đau đớn. Thì Sài Gòn Venus sẽ giúp bạn giải tỏa tất cả nỗi lo lắng đó với hai dịch vụ nâng mũi mới này.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn chinh phục con đường làm đẹp cho mũi. Cam kết mang đến cho bạn kết quả nâng mũi đẹp, tự nhiên nhất.


Bạn đang xem NÂNG MŨI BỌC SỤN Ở ĐÂU ĐẸP VÀ AN TOÀN TẠI HCM trong Nâng mũi tự nhiên

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *