NÂNG MŨI PHẪU THUẬT VÀ NÂNG MŨI FILLER GIÁ BAO NHIÊU?

Bạn đang tìm hiểu về hẩm mỹ nâng mũi và đang phân vân chưa biết chọn phương pháp nào. Cùng tìm hiểu xem nâng mũi bằng phẫu thuật và nâng mũi filler giá bao nhiêu? Và nên lựa chọn thực hiện nâng mũi theo phương pháp nào thì hiệu quả. 

Có nên thực hiện nâng mũi hay không?

Sở hữu một chiếc mũi không đẹp, mũi thô, mũi to, mũi thấp tẹt sẽ làm gương mặt của bạn trở nên kém xinh xắn. Dưới đây là một số hình ảnh trước và sau khi nâng mũi. Nhờ sự tác động và can thiệp của thẩm mỹ, bạn có thể sở hữu một chiếc mũi cao hơn khiến gương mặt thanh tú hài hòa hơn rất nhiều. Đồng thời, với sự hiện đại của khoa học kỹ thuật ngày nay, bạn hoàn toàn có thể an tâm về kết quả thẩm mỹ đạt được.

Nâng mũi filler giá bao nhiêu

Trước và sau khi nâng mũi

Hiện nay có hai phương pháp nâng mũi đó chính là nâng mũi bằng phẫu thuật độn mũi và nâng mũi bằng tiêm filler. Nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi filler giá bao nhiêu, hiệu quả như thế nào? Cùng nhau so sánh nhé!

Phẫu thuật độn mũi

Đây là phương pháp ra đời sớm nhất. Sau khi thăm khám tư vấn và xác định hình dáng và chiều cao mũi phù hợp, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật nâng mũi bằng cách sử dụng vật liệu đônj mũi. Vật liệu độn mũi ở đây có thể là sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn,…)

Ưu điểm của phương pháp này đó là kết quả nâng mũi có thể đến trọn đời. Tuy nhiên, thời gian phẫu thuật dài, mất khoảng 2 giờ đồng hồ tiến hành. Và cần ít nhất khoảng 1 tháng để chăm sóc phục hồi. Đồng thời, phương pháp này có thể gây một số biến chứng cho cơ thể. Các trường hợp như viêm nhiễm hay chất liệu độn không phù hợp cơ thể gây phản ứng có thể xảy ra.

Chi phí để nâng mũi phẫu thuật dao động từ 15 – 30 triệu tùy thuộc vào từng phương pháp và yêu cầu khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá nâng mũi bên dưới:

Bảng giá nâng mũi

Nâng mũi filler giá bao nhiêu?

Giá cho một lần tiêm filler cho mũi tầm hơn 6 triệu đồng. Tùy thuộc vào liều lượng filler được sử dụng mà mỗi trường hợp sẽ có mức chênh lệch về giá. Để biết chính xác, bạn có thể trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ để được tư vấn cụ thể hơn.

Có thể nói filler được đánh giá là sản phẩm thẩm mỹ an toàn cho cơ thể. Filler được tiêm vào vùng mũi giúp tạo dáng mũi như mong muốn. Phương pháp này có ưu điểm đó chính là thời gian thực hiện ngắn chỉ khoảng 20 phút. Thời gian hồi phục ngắn chỉ trong 2 – 3 ngày. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này đó chính là chỉ duy trì được từ 6 – 12 tháng. Sau thời gian này bạn phải đến cơ sở thẩm mỹ và tiến hành tiêm filler lại.

Với những ưu và nhược điểm của từng phương pháp được nêu trên đây., bạn có thể cân nhắc lựa chọn phương pháp phù hợp nhất cho mình. Đặc biệt, dù lựa chọn phương pháp nào đi nữa, thì việc đầu tiên bạn băn khoăn không phải là nâng mũi filler giá bao nhiêu hay chi phí phẫu thuật nâng mũi như thế nào. Việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín và có chất lượng luôn phải được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Đây là điều kiện tiên quyết để được đảm bảo an toàn và đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Cần tư vấn từ chuyên gia! Gọi ngay 0919 20 55 11!

 

Bạn đang xem NÂNG MŨI BỌC SỤN Ở ĐÂU ĐẸP VÀ AN TOÀN TẠI HCM trong Nâng mũi tự nhiên

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *