LẤY MỠ MÍ MẮT Ở ĐÂU TỐT?

Mỡ mí mắt là một trong những nguyên nhân khiến đôi mắt bạn trông nhỏ hơn và trông buồn hơn. Để sở hữu một đôi mắt đẹp và to hơn, bác sĩ có thể sẽ khuyên bạn thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí mắt. Vậy lấy mỡ mí mắt là gì và lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Khi nào thì nên lấy mỡ mí mắt?

  • Bạn sở hữu mắt một mí và muốn có mắt hai mí đẹp tự nhiên
  • Mí mắt có nhiều da thừa, nếp nhăn và bọng mỡ

Lấy mỡ mí mắt

Tất cả các đối tượng có độ tuổi trên 30 đều có thể thực hiện lấy mỡ mí mắt. Sau khi thăm khám và kiểm tra, bác sĩ sẽ gây tê tại vị trí cần lấy mỡ. Tiến hành rạch một đường rạch nhỏ, tách da ra và lấy mỡ thừa. Sau đó cầm máu và khâu phục hồi đồng thời tạo hình mi mắt. Với quá trình tiểu phẫu đơn giản này bạn chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ phẫu thuật. Và mắt bạn sẽ đẹp tự nhiên sau khoảng 1 tuần chăm sóc hồi phục.

Lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt đồng nghĩa với việc kết quả mang lại cho bạn sau phẫu thuật khiến bạn hài lòng. Tuy là một tiểu phẩu nhỏ nhưng cần phải được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao. Do vùng mắt tập trung nhiều dây thần kinh nếu không cẩn thận sẽ gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Đã có nhiều trường hợp biến chứng xảy ra sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt và cắt mí mắt. Điều này khiến nhiều người bàng hoàng và lo lắng. Tuy nhiên, nếu bạn tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ thì hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Việc lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau:

  • Cơ sở thẩm mỹ uy tín và được cấp phép hoạt động của Bộ Y Tế
  • Tay nghề của bác sĩ thực hiện với kinh nghiệm và chuyên môn cao
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị, vật dụng phẫu thuật hỗ trợ đáp ứng được tiêu chuẩn
  • Phòng phẫu thuật đảm bảo vô khuẩn vô trùng và đầy đủ ánh sáng
  • Bạn cần được kiểm tra, thăm khám và thực hiện một số xét nghiệm cần thiết trước khi cắt mí
  • Dịch vụ tốt đi đôi với chi phí cao. Bạn không nên ham rẻ và nghe theo những lời dụ dỗ hấp dẫn từ những đơn vị không uy tín.

Lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt?

Venus là cơ sở thẩm mỹ đi đầu trong ứng dụng công nghệ hiện đại. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, Venus là nơi hội tụ của đội ngũ bác sĩ uy tín, nhiều kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Bên cạnh đó, các bác sĩ thường xuyên tham gia các hội thảo chuyên ngành,. các buổi giao lưu cũng như các khóa đào tạo nhằm nâng cao chuyên môn và tay nghề. Ngoài ra, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại giúp phục vụ tốt hơn cho các hoạt động thẩm mỹ. Tất cả những điều này đã tạo nên tên tuổi Venus ngày hôm nay.

Lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt?

Tại Venus, bạn có thể tìm thấy mọi dịch vụ làm đẹp mà bạn đang cần. Trong đó, cắt mắt hai mí và lấy mỡ mí mắt là một trong những dịch vụ được khách hàng tin tưởng lựa chọn tại Venus. Với giải pháp giúp biến đôi mắt 1 mí trở thành 2 mí đẹp tự nhiên và không gây ra những biến chứng cho khách hàng,. Venus tự tin là địa điểm thẩm mỹ đáng tin cậy để khách hàng lựa chọn.

Gọi ngay 0919 20 55 11 để lên lịch hẹn. Đến Venus để tận mắt kiểm chứng dịch vụ của chúng tôi.

 

Bạn đang xem PHẪU THUẬT BẤM MÍ MẮT VÀ TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT trong Thẩm mỹ & cuộc sống

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *