ĐỘN CẰM Ở ĐÂU ĐẸP VÀ CHI PHÍ HẾT BAO NHIÊU?

Cằm V Line đã trở thành một tiêu chuẩn đánh giá vẻ đẹp của khuôn mặt. Không phải ai sinh ra là đã có ngay một gương mặt hài hòa, một chiếc cằm V Line thanh tú. Do đó, độn cằm đã trở thành một dịch vụ làm đẹp phổ biến và được nhiều người tìm đến. Vậy độn cằm có nguy hiểm hay không? Và độn cằm ở đâu đẹp?

Độn cằm V Line

Độn cằm V line là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi sự tỉ mỉ cùng tay nghề cao của bác sĩ. Qua đó, các bác sĩ sẽ sử dụng chất độn và đưa vào trong niêm mạc miệng. Từ đó sẽ giúp cằm trở nên dài hơn, thon gọn hơn. Đồng thời, phương pháp này có ưu điểm đó là không để lộ sẹo và không nhìn thấy dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ.

Độn cằm ở đâu đẹp

Trước và sau khi độn cằm

Độn cằm là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ không quá phước tạp. Nhưng không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện được. Do đó, để đánh giá một địa chỉ độn cằm ở đâu đẹp, bạn có thể tham khảo một số tiêu chí sau:

  • Đội ngũ bác sĩ: Bác sĩ là người chịu trách nhiệm chính từ đầu đến cuối của cả quá trình. Một ca phẫu thuật độn cằm thành công hay thất bại phần lớn là từ tay nghề của bác sĩ đó. Do đó, bạn cần tìm đến cơ sở thẩm mỹ với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn cao.
  • Chất độn cằm: Bạn phải chắc chắc rằng vật liệu độn cằm cho mình phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đồng thời phải là sản phẩm đã được kiểm duyệt của Bộ Y Tế. Thông thường độn cằm V line sẽ sử dụng chất liệu độn Hàn Quốc đảm bảo an toàn.
  • Cơ sở thẩm mỹ uy tín: Độn cằm ở đâu đẹp. Bạn hãy tìm đến những cơ sở thẩm mỹ đã thực hiện qua nhiều ca độn cằm thành công.
  • Trang thiết bị y tế: Phẫu thuật độn cằm thành công cần phải có sự hỗ trợ từ hệ thống máy móc thiết bị y tế hiện đại. Phòng phẫu thuật phải vô khuẩn vô trùng đạt chuẩn y tế. 
  • Tư vấn và phẫu thuật: Bạn cần phải được các bác sĩ thăm khám đầy đủ. Phải được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật. Bên cạnh đó là sự tư vấn đầy đủ trước, trong và sau phẫu thuật. Quy trình phẫu thuật độn cằm phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Độn cằm ở đâu đẹp?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ uy tín. Trong đó, Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là cơ sở thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sự hài lòng của khách hàng, kết quả thẩm mỹ vượt mong đợi chính là kim chỉ nam hoạt động của Venus.

Mỗi năm, lượng khách hàng mà Venus tiếp nhận và tư vấn rất nhiều. Đa số đều quyết định thay đổi diện mạo thông qua phẫu thuật thẩm mỹ tại Venus. Với công nghệ độn cằm Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một chiếc cằm V-line đúng chuẩn.

Chi phí độn cằm hết bao nhiêu tiền?

Với số tiền chỉ từ 12 triệu, bạn có thể sở hữu ngay một chiếc cằm V line mong ước. Đây là mức giá hợp lý mà bạn hoàn toàn có khả năng chi trả để thực hiện.

Bảng giá độn cằm tại Venus

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus cam kết đảm bảo an toàn và dạt hiệu quả sau mỗi ca phẫu thuật. Không còn cần phải lo lắng độn cằm ở đâu đẹp. Gọi ngay 0919 20 55 11 để được giải đáp thắc mắc và tư vấn từ đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn.

 

Bạn đang xem PHẪU THUẬT BẤM MÍ MẮT VÀ TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT trong Thẩm mỹ & cuộc sống

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *