CHIA SẺ VIỆC GIẢM MỠ BẮP TAY CẤP TỐC VỚI CÔNG NGHỆ BODY JET EVO

Một tiêu chuẩn của người phụ nữ đẹp không thể không kể đến một cánh tay thon thả, săn chắc. Nên hiển nhiên nhu cầu giảm mỡ bắp tay cấp tốc ngày càng tăng, bài viết này sẽ giới thiệu sơ qua về dịch vụ này để khách hàng hiểu thêm về thông tin và lựa chọn thực hiện.

Vì sao nên chọn dịch vụ để giảm mỡ bắp tay cấp tốc ?

Thông thường, mỗi người ít quan tâm đến bắp tay và nên bỏ quên những cơ bắp mỡ tích tụ và chảy xệ,… lâu dần sẽ khiến bạn mặc cảm và tự ti khi diện những bộ quần áo ngắn tay.

Bắp tay to khiến nhiều chị em tự ti

Hiểu được nhu cầu này, nên nhiều dịch vụ hút mỡ bắp tay ra đời giúp chị em giải quyết được lượng mỡ thừa cho cơ thể. Với những phần mỡ cứng đầu khó tiêu giảm nay sẽ được công nghệ hút mỡ Body Jet Evo triệt tiêu nhanh gọn.

Có thể bạn chưa biết nhưng bắp tay là một vị trí có đến 3 thành phần mỡ, cơ, mạch máu nên luôn cần phải có một kỹ thuật chuyên môn để hút mỡ mà không gây tổn thương.  

Với công nghệ mới Body Jet Evo, một trong những công nghệ hiện đại hút mỡ nội soi, không gây thương tổn, xác định chính xác vùng hút mỡ an toàn nhất.Với lực hút và lọc máy sẽ tiêu hủy triệt để lượng mỡ lâu năm không rung chuyển chỉ sau 90 phút. Lượng mỡ lỏng đưa ra ngoài cơ thể bạn có thể sử dụng lại để bơm vào những vùng còn thiếu khác của cơ thể.

Đây được xem là một trong những phương pháp giảm mỡ bắp tay cấp tốc được đánh giá cao. Được nhiêu chuyên gia đánh giá khá cao trong các phương pháp hút mỡ, an toàn và không biến chứng.

Giải pháp giảm mỡ bắp tay hiệu quả dành riêng cho bạn

Sau nhiêu năm nghiên cứu và phát triển, thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus đã quyết định bàn giao với bác sĩ người Đức, để đưa công nghệ hút mỡ bụng Body Jet Evo về Việt Nam.

Phương pháp hút mỡ được xem như một vị cứu tinh của các vùng tích tụ mỡ trên cơ thể mà không cần phải ăn kiêng hay tập luyện giảm cân. Đặc biệt là ở vùng khó giảm như bắp tay, hiệu quả tức thì sẽ giúp tay thon gọn hơn.

Giảm mỡ bắp tay cấp tốc bằng Body Jet Evo, được thực hiện bằng ống hút có gắng camera nội soi, xác định vùng mỡ ở cánh tay lọc và hút lượng mỡ ra. Công cụ hoàn toàn nhỏ, chỉ bằng đầu bút bi, không gây sẹo nào trên da sau một thời gian thực hiện.

Bắp tay thon gọn chỉ sau 90 phút thực hiện hút mỡ Body Jet Evo

Thời gian chỉ thực hiện trong 90 phút và một lần duy nhất bạn sẽ có ngay bắp tay thon gọn như ý. Đây là một trong những hương pháp loại bỏ mỡ và da thừa nhưng vẫn đảm bảo không chảy xệ, cánh tay vẫn thon gọn như thời con gái.

Quy trình hút mỡ bắp tay tại Sài Gòn Venus

Quy trình hút mỡ được áp dụng theo đúng 5 bước tại tất cả ca hút mỡ

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe trước khi hút mỡ

Bước 3: Tiêm gây tê vùng cần giảm mỡ

Bước 4: Tiến hành hút mỡ ở vùng đã được đánh dấu

Bước 5: Nghỉ dưỡng, tái khám và phục hồi

Hình ảnh khách hàng thực hiện hút mỡ bắp tay tại thẩm mỹ viện

Những hình ảnh dưới đây là hình ảnh thật của khác hàng tiến hành hút mỡ bắp tay tại Sài Gòn Venus. Với hành trình giảm mỡ bắp tay cấp tốc, thì sau thời gian phục hồi, khách hàng đã có cánh tay thon gọn hơn.

Máy hút mỡ cao cấp Body Jet Evo

Bác sĩ Huy tiến hành đo vẽ chính xác vùng hút mỡ bắp tay

Hình ảnh bắp tay khách hàng được xác định vùng đo vẽ hút mỡ

Nếu bạn đang khổ sở với bắp tay quá to, chảy xệ mất cân đối với các bộ phận khác trên cơ thể, hãy quyết định lựa chọn phương pháp hút mỡ bắp tay tại Sài Gòn Venus. Liên hệ ngay số điện thoại: 0919.20.55.11 để được tư vấn nhanh nhất, địa chỉ trực tiếp tại: 406 Trần Hưng Đạo, P2, Q5, Tp.HCM

 

Bạn đang xem Hút mỡ bụng sau sinh – Giải pháp an toàn cho vóc dáng hoàn hảo trong Thẩm mỹ vóc dáng

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *