CẮT CÁNH MŨI GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO DÁNG MŨI CAO TÂY

Cắt cánh mũi có đau không luôn là nỗi lo âu của nhiều chị em khi quyết định sửa mũi. Khi bạn chọn kết hợp nâng mũi cùng với việc cắt cánh mũi sẽ giúp mũi gọn đẹp hoàn hảo hơn. Khắc phục được mọi khuyết điểm mũi to, mũi tẹt, nếu bạn đang tìm hiều những thông tin để lựa chọn phẫu thuật bạn nên đọc nhanh bài viết này.

Tìm hiểu về việc phẫu thuật cắt cánh mũi, thu ép đầu mũi là gì?

Đây chỉ là phương pháp tiểu phẫu với những kỹ thuật khá đơn giản, kết hợp với phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi giúp mũi cao đạt chuẩn, đẹp hoàn hảo hơn. Với phương pháp thu ép đầu mũi này bạn sẽ không đau đớn nhiều vì không xâm lấn, bóc tách nên tăng thêm hiệu quả, che được khuyết điểm mũi to khéo léo.

Những khách hàng nào nên cân nhắc phẫu thuật cắt cánh mũi:

– Đối với những khách hàng có cánh mũi bị phồng: nền mũi dù không quá rộng nhưng cánh mũi to, tạo cảm giác mũi quá to nên cần thu gọn cánh mũi.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi, cắt cánh mũi

– Khách hàng có cánh mũi bị dày: mũi có độ dày hơn mức bình thường vẫn có thể tiểu phẫu cánh mũi.

– Trường hợp cánh mũi, to bè hai bên: nền mũi rộng, kích thước mũi lớn nên nhìn thấp và bè ra. Khách hàng đừng nên phân vân cắt cánh mũi có đau không mà hãy tiến hành phẫu thuật để cải thiện dáng mũi.

Những phương pháp cắt cánh mũi phổ biến bạn cần biết:

Đối với những ca phẫu thuật cắt cánh mũi thì bác sĩ luôn tiến hành thăm khám, kiểm tra lại sức khỏe và tình trạng mũi. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành lựa chọn phương pháp nâng mũi, cắt cánh mũi phù hợp với khách hàng. Thực tế, có những phương pháp dưới đây bạn có thể xem qua thông tin dưới đây nếu có nhu cầu sửa mũi.

Thông tin về một số dịch vụ cắt cánh mũi

+ Với trường hợp cánh mũi bị phồng: thì khách hàng nên chọn phương pháp thu gọn cánh mũi chỉ bằng một đường rạch nhỏ chân 2 bên cánh. Vết rạch nhỏ thường khó thấy lại nằm ngay chân cánh mũi nên sẹo nhỏ sẽ khó thấy hoặc hoàn toàn không để lại sẹo về sau này.

+ Đối với cánh mũi bị dày: bác sĩ sẽ tạo một đường rạch tại bờ của cánh mũi để làm giảm đi độ dày của cánh mũi. Vì đường rạch sẽ ngắn nên sẽ không nhìn thấy được, nên bạn có thể yên tâm khi phân vân cắt cánh mũi có đau không hoặc để lại sẹo không ?

+ Lỗ mũi to hoặc cánh mũi không bị phồng thì bác sĩ cũng sẽ thu ép đầu mũi với việc thu gọn vùng nền mũi. Từ việc xác định chiều rộng nền mũi chính xác bác sĩ sẽ thu hẹp lỗ mũi hiệu quả phù hợp với góc mặt.

Trong nhiều trường hợp với khách hàng, bác sĩ sẽ kết hợp với nhiều phương pháp cắt cánh mũi khác để mang lại cho khách hàng cánh mũi kín, đẹp nhất.

Tổng hợp hình ảnh khách hàng nâng mũi và cắt cánh mũi tại Sài Gòn Venus

Tham khảo địa chỉ cắt cánh mũi uy tín

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc việc cắt cánh mũi có đau không ? Thì cần lưu ý tìm đến những địa chỉ uy tín, bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và tâm huyết như Sài Gòn Venus.

Với cam kết giúp mang lại dáng mũi cao hoàn hảo, giúp gương mặt cân đối nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Để được tư vấn sớm nhất bạn có thể liện hệ số điện thoại: 0919 20 55 11 hoặc đến địa chỉ trực tiếp tại: 406 Trần Hưng Đạo, P2, Q5, Tp.HCM.

 

Bạn đang xem NÂNG MŨI BỌC SỤN MANG LẠI KẾT QUẢ THẨM MỸ LÂU DÀI VÀ AN TOÀN trong Nâng mũi tự nhiên

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *