BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THẨM MỸ TẠI SÀI GÒN VENUS

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THẨM MỸ TẠI SÀI GÒN VENUS

Làm đẹp luôn là chủ để muôn thuở của phụ nữ. Tất cả các dịch vụ thẩm mỹ đều với mục đích giúp khắc phục khuyết điểm trên cơ thể, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Sau đây là bảng giá sửa mũi, thẩm mỹ mắt, trẻ hóa da, hút mỡ, nâng ngực,… tại Thẩm mỹ viện Venus bạn có thể tham khảo.

Bảng giá sửa mũi / Thẩm mỹ mũi

Thẩm mỹ mũi với mỗi phương pháp sẽ có mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào trình trạng mũi mà áp dụng phương pháp phù hợp. Mỗi phương pháp sẽ có mức độ phức tạp khi thực hiện hay cần nhiều hỗ trợ từ các trang thiết bị, máy móc y tế. Do đó, giá sửa mũi sẽ được đưa ra phù hợp cho từng khách hàng.

Thẩm mỹ sửa mũi có mức giá dao động từ 5 triệu – 32 triệu. Bạn có thể tham khảo chi tiết khung giá theo bảng dưới đâyBảng giá sửa mũi

Bảng giá thẩm mỹ mắt

Bên cạnh thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ mắt cũng là một dịch vụ ăn khách nhất hiện nay. Những người có mắt một mí, mí lận, mí sụp sẽ ít thu hút hơn những người có đôi mắt to tròn linh động. Mí mắt bị sụp khiến gương mặt trông buồn hơn và thiếu sức sống. Chỉ từ 6 triệu đồng, bạn sẽ có thể khắc phục khiếm khuyết và sở hữu cho mình một đôi mắt hai mí to tròn và thu hút.

Bảng giá thẩm mỹ môi

Theo nghiên cứu, một người phụ nữ có sức hút hơn với một đôi môi quyến rũ. Làn môi quá mỏng sẽ khiến bạn kém xinh. Thay đổi để có một đôi môi đầy đặn hơn hay thậm chí sở hữu một đôi môi trái tim là điều hoàn toàn có thể. Bạn có thể tham khảo giá thẩm mỹ môi theo bảng giá dưới đây.

Bảng giá làm đẹp bằng Filler/Botox

Filler là một chất làm đầy được ứng dụng rộng rãi trong làm đẹp. Trẻ hóa da, tạo hình cho môi hay cằm, nâng mũi, thay đổi dáng mũi,… là những ứng dụng của filler. Giá sửa mũi không phẫu thuật bằng filler không có mức giá cố định. Với mức giá 6,000,000/cc, tùy vào từng dáng mũi, tình trạng mũi mà bác sĩ xác định lượng filler cần dùng. Tuy nhiên, không như những hình thức thẩm mỹ bằng phẫu thuật khác, filler có thời gian duy trì ngắn. Kết quả thẩm mỹ khi tiêm filler chỉ từ 6 – 12 tháng. Nhiều nhất khoảng 3 năm tùy thuộc vào cơ địa của khách hàng.

Với những dịch vụ trên đây, nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về phương pháp thẩm mỹ, hãy gọi ngay 0941 30 22 33 để được tư vấn một cách cụ thể và rõ ràng nhất. Chúc bạn làm đẹp thành công!

Bình luận

2 (40%) 5 votes

Tin liên quan

  • PHẪU THUẬT THẨM MỸ TAI VỂNH KHẮC PHỤC KHUYẾT ĐIỂM CHO ĐÔI TAI ĐẸP
  • CÁCH LÀM ĐẦY MÁ HÓP GIÚP GƯƠNG MẶT ĐẦY ĐẶN VÀ TƯƠI TẮN HƠN
  • BÁC SĨ NÀO CẮT MÍ MẮT ĐẸP TẠI HCM
  • CẮT MÍ MẮT BAO LÂU HẾT SƯNG?
  • TIÊM FILLER BỊ VÓN CỤC – NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH PHÒNG TRÁNH
  • CẦN PHẢI CHÚ Ý VÀ KIÊNG GÌ SAU KHI CẮT MÍ MẮT?
  • TIÊM FILLER BỊ SƯNG
  • TIÊM FILLER MÔI CÓ HẠI KHÔNG?
  • PHẪU THUẬT BẤM MÍ MẮT VÀ TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT
  • TIÊM FILLER CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Bạn đang xem TIÊM FILLER CÓ AN TOÀN KHÔNG? trong Thẩm mỹ & cuộc sống

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *